Sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà giá rẻ

Sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà giá rẻ

Bạn đang sống tại khu vực quận Sơn Trà? Bạn đang muốn sửa điện nước, lắp đặt điện nước? Bạn mới xây dựng nhà mới? Bạn thường xuyên phải than phiền vì hệ thống điện nước nhà mình liên tục có vấn đề ? chập cháy, quá tải, ổ điện vỡ, tiếp xúc kém, đường dây điện đi nổi thiếu thẩm mỹ, nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình, đường nước có vấn đề?

Sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà giá rẻ

Sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà giá rẻ

Quy trình tiếp nhận và sửa điện nước, lắp đặt điện nước quận Sơn Trà

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Là những người có chuyên môn và kinh nghiệm sửa chữa điện nước, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách, từ yêu cầu chất lượng công trình, thời gian sử dụng công trình dự kiến, ngân sách cho phép. Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sửa dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.

Giải quyết được hầu hết các vấn đề sửa điện nước, lắp đặt điện nước gia đình như:

– Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …

– Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…

– Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi

– Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…

– Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…

– Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, trường học, nhà hàng, văn phòng, công ty.,…

– Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…

Hệ thống nước cùng với hệ thống điện là những thành phần sẽ tồn tại và thường xuyên phải sử dụng trong suốt thời gian công trình tồn tại. Các hệ thống này cũng là thành phần được sử dụng với tần suất cao nhất trong công trình, yêu cầu phải đảm bảo an toàn. Vì vậy yêu cầu đặt ra từ khâu thiết kế, chọn vật liệu và thi công phải rất chặt chẽ, chuyên nghiệp và đảm bảo giảm thiểu tối đa sự cố trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi cam kết :

– Khách hàng chỉ trả tiền khi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình.

Chúng tôi luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài và sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước quận Sơn Trà giúp bạn cải thiện tình trạng này. Đảm bảo hệ thống điện nhà bạn sẽ trở nên tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật đẹp và tiết kiệm không gian cho căn hộ của bạn.

Sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà giá rẻ, dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước tại quận Sơn Trà, sửa điện nước, lắp đặt điện nước Sơn Trà chuyên nghiệp, sửa điện nước, lắp đặt điện nước Đà Nẵng giá rẻ: Sơn Trà là một trong 6 quận nội thị của thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những quận trung tâm của Đà Nẵng, tập trung nhiều công trình kiến trúc, tòa nhà cao tầng của TP Đà Nẵng.

Dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước quận Sơn Trà Đà Nẵng – Chuyên thi công, lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước quận Sơn Trà Đà Nẵng bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận.

Dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước quận Sơn Trà uy tín – chất lượng, sửa điện nước, lắp đặt điện nước Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi luôn hướng tới 4 tiêu chí: Công năng sử dụng – Tính thẩm mỹ – Tính bền vững – Tính kinh tế.

Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước quận Sơn Trà tại nhà của chúng tôi?

– Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi làm việc 24/7.

– Chúng tôi nhận làm mới và sửa chữa, khắc phục tất cả các vị trí khó thi công nhất, đảm bảo xử lý nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề nhanh nhẹn chuyên nghiệp chúng tôi bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt cho mọi gia đình.

– Chi phí rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, đó là tiêu chí hoạt động của chúng tôi nói chung và dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi nói riêng.

– Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà tất cả các khu vực tại quận Sơn Trà.

– Mọi dịch vụ chúng tôi thi công đều có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành  đảm bảo uy tín tuyệt đối.

– Đảm bảo thời gian, tiến độ công trình, bàn giao công trình, thanh toán tiền theo hợp đồng tuyệt đối uy tín

Liên hệ:

Điện thoại: 0975 659 995

Website: suanhadanang.alotho.net – Email: dvsuanha68@gmail.com

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *